17 đồ trang trí nhà có thiết kế theo phong cách cổ điển vượt thời gian

Bạn muốn có một ngôi nhà với thiết kế cổ điển trong thời đại hiện đại này? Tại sao không? Nào, hãy biến điều ước của bạn thành hiện thực bằng cách hoàn thiện nội thất ngôi nhà của bạn bằng những sản phẩm có phong cách tương tự để bầu  không khí cổ điển  trong ngôi nhà của bạn trở nên ấn tượng và cổ điển hơn.

phong co dien
Phòng khách mang phong cách cổ điển

Đối với những ai quan tâm, đây là 17 món đồ nội thất đến trang trí phòng phù hợp với phong cách này mà SYM HOUSE tổng hợp mà bạn có thể tham khảo.

>>Xem thêm:11 lựa chọn phụ kiện trang trí phòng khách giúp nhà bạn thẩm mý hơn!

1. Bàn phòng khách hoa văn gỗ

ban go
Bàn gỗ cổ điển

Một trong những đặc điểm của thiết kế cổ điển là sự hiện diện của đồ trang trí bằng gỗ trong đó. Vì lý do này, bạn có thể có đồ nội thất bằng gỗ làm vật liệu chính. Ví dụ: bàn phòng khách này với hoa vân gỗ .

2. Sofa có thiết kế cổ điển

so fa nau
Sofa nâu có thiết kế cổ điển
Nếu bạn đã có một bàn cà phê theo phong cách cổ điển , hãy hoàn thiện phòng khách  của bạn với một chiếc ghế sofa có thiết kế phù hợp. Bạn có thể chọn chiếc ghế sofa màu nâu này với thiết kế cổ xưa.

3. Đèn bàn với thiết kế cổ điển

den ban
Đèn bàn cổ điển

Cũng chú ý đến ánh sáng trong phòng. Các phòng có bầu không khí cổ điển thường có ánh sáng màu vàng mờ. Bạn có thể sử dụng chiếc đèn được trang bị chao đèn có thiết kế cổ điển này để làm sáng căn phòng.

4. Cây nhân tạo làm vật trang trí

cay gia
Cây giả làm trang trí trong phòng

Ngoài gỗ, sự hiện diện của hoa cũng có thể phản ánh thiết kế cổ điểnbạn biết đấy. Cho dù đó là họa tiết hoa hay hoa như vật trang trí cổ điển. Bạn có thể chọn hoa giả nếu không muốn phiền phức trong việc chăm sóc, thay đổi chúng mỗi lần.

5. Bình hoa có hoa văn trừu tượng

binh hoa
Bình hoa có hoa văn trừu tượng

Cũng sử dụng các họa tiết trên đồ nội thất ở nhà. Các họa tiết phù hợp với phong cách này là họa tiết hoa, lá, chim cũng như những họa tiết trừu tượng lặp đi lặp lại. Ví dụ như bình hoa này đây. Thích hợp để đặt hoa như đồ trang trí nhà cổ điển .

6. Sử dụng giấy dán tường tông màu kem với thiết kế cổ điển

giay dantuong
Giấy dán tường

Kem hoặc trắng là những ví dụ về những màu sắc cổ điển phổ biến nhất được sử dụng trong căn phòng theo phong cách này. Để thực hiện điều này, bạn có thể sử dụng giấy dán tường có những màu sắc này trong phòng để không khí cổ điển có thể hiện rõ hơn.

7. Khung ảnh có viền phù hợp

khung anh codien
Sử dụng khung ảnh cổ điển

Bạn cũng nên trang trí tường nếu muốn có một căn phòng theo phong cách cổ điển. Bạn có thể sử dụng khung ảnh có đường viền phù hợp với chủ đề. Sắp xếp các khung ảnh một cách đối xứng. Bạn cũng có thể sử dụng các khung có thiết kế khác nhau.

8. Tranh màu pastel phù hợp với thiết kế cổ điển

tranh mau pastel
Sử dụng những bức tranh màu pastel

Màu pastel cũng có thể là màu chủ đạo trong một căn phòng theo chủ đề cổ điển. Ngoài đồ nội thất, bạn có thể sử dụng đồ trang trí trong phòng như những bức tranh có màu sắc này. Đảm bảo, ấn tượng cổ điển sẽ càng lộ rõ ​​hơn!

9. Chọn đồng hồ treo tường

dong ho codien
Đồng hồ cổ điển

Một chiếc đồng hồ ở nhà để bạn có thể đúng giờ hơn. Đối với một căn phòng theo phong cách cổ điển , thiết kế đồng hồ treo tường hỗ trợ có thể là một giải pháp. Ví dụ như chiếc đồng hồ treo tường ở trên.

10. Sử dụng bộ bát đĩa theo chủ đề thiết kế cổ điển

bat dia co dein
Bát đĩa kiểu cổ điển
Để làm cho phong cách cổ điển trở nên rõ ràng hơn, bạn cũng có thể sử dụng bộ đồ ăn có thiết kế hỗ trợ. Bộ đồ bát đĩa phòng ăn có họa tiết vàng như thế này đảm bảo sẽ phản ánh phong cách cổ điển trong nhà.

11. Bộ cốc chén uống nước trông cũng cổ điển

coc uong nuoc co dien
Những chiếc cốc kiểu cổ điển

Cũng bổ sung cho bộ đồ  bát đĩa phòngăn bằng bộ đồ cốc chén uống nước có kiểu dáng tương tự. Với thiết kế tương tự như thế này, diện mạo phòng ăn tại nhà có thể trông hài hòa và hấp dẫn hơn.

12. Sử dụng những chiếc màn chống muỗi cổ điển

man chong muoi
Màn chống muỗi cổ điển

Sự hiện diện của màn chống muỗi trong phòng ngủ cũng là một trong những đặc điểm của thiết kế cổ điển. Ngoài việc phù hợp với chủ đề, bạn còn có thể nhận được những lợi ích khác nếu sử dụng màn chống muỗi. Cụ thể là tránh muỗi đốt để thời gian ngủ được thoải mái hơn.

13. Tủ quần áo cổ điển theo thiết kế vintage

tu quan ao 1
Tủ quần áo cổ điển

Căn phòng của bạn trở lên hoàn thiện với một tủ quần áo màu nâu cổ điển như thế này. Bằng cách sử dụng đồ nội thất có thiết kế cổ xưa, chủ đề cổ điển của căn phòng có thể trở nên rõ ràng hơn.

14. Rèm cửa có hoa văn phù hợp

rem cua
Chọn rèm phù hợp phong cách cổ điển

Bạn có thể sử dụng rèm để căn phòng mát mẻ hơn và duy trì sự riêng tư. Tuy nhiên, đối với một căn phòng có thiết kế cổ điển, hãy chọn rèm cửa có họa tiết phù hợp với chủ đề.

15. Đèn thả trần

den tha tran co dien
Đèn thả trần cổ điển

Tối đa hóa ánh sáng trong nhà bạn với các sản phẩm từ đèn thả trần. Nó rất đẹp khi trang trí phòng và cũng chiếu sáng căn phòng một cách tối ưu.

16. Bộ sofa màu trung tính

sofa mau trung tinh
Sofa màu trung tính

Chiếc ghế sofa màu trung tính rất phù hợp để bổ sung cho phòng khách gia đình trong nhà bạn. Với 3 đến 4 chỗ ngồi và có thiết kế tối giản để tăng thêm ấn tượng trang trí cho căn phòng có thiết kế cổ điển. Ghế sofa này được làm từ khung gỗ, vải và đệm mút có chất lượng tốt và chắc chắn.

17. Tủ trưng bày 2 cửa kính 

tu trung bay co dien
Tủ trưng bày 2 cửa kính đa năng kiểu cổ điển
Để trang trí ngôi nhà đa chức năng, bạn có thể sử dụng tủ quần áo hai cửa. Các sản phẩm làm từ gỗ có thiết kế nội thất theo phong cách cổ điển, hầu hết đều xuất hiện từ thời xa xưa.
Có khả năng chịu lực cao và chịu nhiệt tốt. Chiếc tủ này có thiết kế cổ điển và tối giản mạnh mẽ, có chức năng lưu trữ đồ trưng bày hoặc đồ trang trí khác. Đi kèm với bốn chân ở phía dưới để hỗ trợ.

Trên đây là 17 món đồ trang trí nội thất mang phong cách cổ điển có thể làm cho căn phòng trông hấp dẫn hơn trong ngôi nhà của bạn mà SYM HOUSE muốn bạn biết và có thể áp dụng. Để biết thêm dịch vụ xây nhà trọn gói theo nhiều phong cách khác nhau liên hệ chúng tôi, với các chuyên gia, kỹ sư nhiều năm trong lĩnh vực sẽ biến những ngôi nhà mơ ước của bạn nhanh chóng trở thành hiện thực.

Xin cảm ơn!

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *