4 Sản phẩm đèn chiếu sáng sau đây mang lại ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

Khi công nghệ ngày càng  phát triển, hiện đại đèn giờ đây không chỉ có chức năng chiếu sáng trong bóng tối mà còn mang lại chức năng thẩm mỹ. Nhiều loại sản phẩm chiếu sáng được cung cấp rộng rãi ra thị trường để làm cho căn phòng trở nên tỏa sáng hơn nữa. Bạn có thể lựa chọn điều chỉnh hình dạng và mức độ ánh sáng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

den chieu Sang

>>Xem thêm: Ưu Điểm Nhược Điểm Của Tường Thạch Cao, Giải Pháp Tường Thiết Thực!

Cùng SYM HOUSE tham khảo 4 loại đèn sau đây để lấy cảm hứng chiếu sáng cho tòa nhà của bạn.

1. Đèn LED

den phat quang led

Điốt phát quang (LED) được phát triển lần đầu tiên vào năm 1962 và được thương mại hóa vào năm 1980. Đèn LED bao gồm một mạch bán dẫn có thể phát ra ánh sáng khi có dòng điện chạy qua nên không gây ra nhiệt quá mức.

Ngoài ra, đèn LED hiện nay có màu sắc ánh sáng rất đa dạng, từ trắng, vàng, xanh, đỏ. Đèn LED được ưa chuộng vì chúng có thể phát ra ánh sáng rực rỡ với công suất nhỏ , đồng thời có độ bền cao lên tới 20 năm.

Đèn LED cũng có nhiều hình dạng khác nhau có thể phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của bạn, từ chiếu sáng trang trí, chiếu sáng tạo điểm nhấn, chiếu sáng nhiệm vụ, chiếu sáng định hướng và chỉ đường.

2. Đèn thả trần

den tha tran

Đèn thả trần là loại đèn được sử dụng rộng rãi cho gia đình, quán cà phê hoặc các khu dân cư khác nhau. Hiện nay có rất nhiều cách để khiến chiếc đèn treo này trông bắt mắt hơn. Có nhiều biến thể, chẳng hạn như treo bằng một sợi dây dài lủng lẳng hoặc treo bằng đồ trang trí hoặc khung bổ sung với nhiều hình dạng khác nhau.

Nhìn chung, những chiếc đèn này được lắp đặt với trần đủ cao để có thể làm nổi bật dây treo. Thiết kế đa dạng với nhiều phong cách khác nhau như tối giản, cổ điển, mộc mạc, hiện đại và thanh lịch.  Khi sử dụng loại đèn này nên điều chỉnh chọn hình dạng phù hợp với ý tưởng của căn phòng để diện mạo có thể hòa hợp một cách độc đáo.

3. Đèn LED âm trần downlight

Den am tran

Sản phẩm chiếu sáng này có một vị trí lắp đặt độc đáo. Nếu hầu hết các loại đèn khác được lắp đặt trên trần nhà để ánh sáng nổi bật hơn thì loại này được đặt bên trong trần nhà nên có vẻ như bị ẩn đi. Bạn có thể lắp đặt chúng với số lượng lớn tùy theo diện tích căn phòng với khoảng cách được tính toán.

Ngoài việc lắp đặt nó trên trần nhà, bạn cũng có thể lắp đặt nó để làm nổi bật một số điểm nhất định, chẳng hạn như ảnh hoặc tranh vẽ. Nó được sử dụng đa năng rộng rãi để di chuyển xung quanh những căn phòng hẹp nhằm làm cho chúng có vẻ rộng hơn và rộng rãi hơn.

4. Đèn tường

den tuong

Nếu bạn muốn có được bầu không khí mới, hãy lắp đặt đèn tường ở khu vực mong muốn. Đúng như tên gọi, chiếc đèn này được lắp đặt trên tường để có thể làm nổi bật một số góc nhất định. Ngược lại với những chiếc đèn lắp trên trần nhà có ánh sáng rực rỡ, những chiếc đèn này có ánh sáng mờ ảo nên ánh sáng không làm chói mắt quá nhiều.

Ngoài ra, nó còn thường được lắp đặt ở những nơi thân mật hơn như phòng ngủ hay phòng gia đình để tạo cảm giác ấm áp và thoải mái. Tuy nhiên, bạn cũng có thể cài đặt nó ở một số nơi bạn muốn để nó trông trang nhã hơn.

Trên đây là 4 sản phẩm chiếu sáng sau đây mang lại ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn mà bạn có thể tham khảo khi có ý định cải tao sửa chữa lại hệ thống ánh sáng của nhà mình. Để có biết thêm và tham khảo dịch vụ thi công xây nhà trọn gói  phù hợp với mình, hãy tham khảo nhu cầu của bạn với các kiến ​​trúc sư là thành viên của SYM HOUSE theo hotline:0986685538.

Xin cảm ơn!

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *