5 màu sắc nội thất tối giản khiến căn hộ studio trông rộng rãi, bạn nên thử!

Sống trong một căn hộ studio tối giản minimalism thường khiến chúng ta hoa mắt khi trang trí nó vì không gian hạn chế. Ngoài việc cần chọn kiểu dáng, màu sắc phù hợp  của đồ nội thất tối giản thực sự có thể khiến căn phòng trông rộng rãi.

Ngoài việc có thể cải thiện bầu không khí của căn phòng, màu sắc của đồ nội thất còn có thể tạo ra ảo giác khiến căn phòng trông rộng hơn.

can ho studio nho hep
Căn hộ studio tối giản hiện đại rộng rãi

>>Xem thêm: 6 Điều quan trọng cần chú ý khi tạo không gian làm việc tại nhà

Vậy màu sắc nội thất nào phù hợp căn hộ studio minimalism? 

Dưới đây, chúng tôi SYM HOUSE có một số đề xuất về màu sắc nội thất tối giản minimalism có thể là một lựa chọn để làm cho không gian căn hộ studio của bạn trông rộng rãi hơn như sau.

1. Nội thất tối giản màu trắng

noi that mau trang
Nội thất màu trắng đơn giản

Ngoài việc tạo ấn tượng tối giản minimalism, màu trắng luôn có thể làm cho căn phòng trông rộng rãi và sáng sủa hơn. Một món đồ nội thất mà bạn có thể sử dụng là bàn cà phê màu trắng  .

Thêm một số cây cảnh và một tấm thảm cùng màu đặt dưới gầm bàn để căn phòng trông sinh động hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng một chiếc bàn có ngăn chứa đồ, như nguồn cảm hứng bên dưới.

2. Màu xám nhạt hiện đại

Bộ ghế sofa màu xám hiện đại êm ái

Màu xám nhạt là một trong những màu đơn sắc thường được sử dụng làm màu nội thất. Vì vậy, bạn có thể sử dụng màu này trên ghế sofa để làm cho căn phòng trông trang nhã. Tuy nhiên, hãy chọn loại sofa giường  mà chúng ta có thể sử dụng làm giường ngủ. Bạn cũng có thể sử dụng  giường  sofa có thêm không gian chứa đồ trên ghế sofa có thể mở ra được như hình bên trên.

3. Nội thất màu nâu cổ điển

noi that mau nau co Diens
Nội thất màu nâu cổ điển thông minh

Sử dụng tủ đựng đồ màu nâu có điểm nhấn bằng gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho căn phòng. Trên thực tế, màu này còn có thể khiến căn phòng trông rộng rãi hơn. Chỉ cần đặt nó cạnh ghế sofa hoặc góc phòng. Sau đó, đặt một số bức tranh nhỏ hoặc một vài chậu cây cảnh nhỏ lên trên tủ, giống như ý tưởng bên trên.

4. Nội thất màu kem tự nhiên 

ban an mau trang kems
Nội thất màu kem tự nhiên

Màu kem khá dễ phối màu với nhiều màu nội thất khác nhau. Ngoài ra, sử dụng đồ nội thất màu kemcòn có thể tạo ấn tượng ấm áp và rộng rãi cho căn phòng.

Bạn có thể chọn bộ bàn ăn có sự kết hợp giữa màu trắng và kem để phòng ăn trông tươi sáng và cuốn hút như dưới đây.

5. Nội thất màu pastel ngọt ngào

noi that mau pastels
Căn phòng ngọt ngáo với nội thất màu pastel

Màu pastel cũng có thể tạo ra ảo ảnh quang học khiến căn phòng trông rộng rãi hơn. Thông thường, bạn có thể đặt đồ nội thất có màu này ở góc phòng để trông không bị trống trải.

Ví dụ, bằng cách sử dụng ghế lười. Ngoài chức năng trang trí, bạn còn có thể sử dụng nó làm chỗ ngồi bổ sung để nghỉ ngơi thư giãn mỗi ngày.

Trên đây là một số màu sắc đồ nội thất có thể làm cho căn hộ studio tối giản minimalism trông rộng rãi hơn mà bạn có thể tham khảo và có thể áp dụng tại căn hộ của gia đình mình. Để biết thêm dịch vụ thiết kế thi công xây nhà trọn gói liên hệ chúng tôi SYM HOUSE theo hotline  0986685538  

Xin cảm ơn!

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *