Hơn 6 ý tưởng thiết kế hàng rào tre cho ngôi nhà tối giản

Hàng rào tre có nét duyên dáng quyến rũ cho những ngôi nhà tối giản. Vẻ ngoài tự nhiên của hàng rào tre sẽ mang lại cảm giác tự nhiên và bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn. Ngoài ra, hàng rào tre còn có khả năng chống chọi tốt với thời tiết nên có thể bảo vệ ngôi nhà của bạn và giữ được vẻ đẹp lâu dài.

hang rao tre
Hàng rào tre

Tre có trọng lượng nhẹ và dễ tạo hình nên có rất nhiều mẫu hàng rào tre khác nhau. Những ngôi nhà tối giản được trang bị mô hình hàng rào tre sáng tạo chắc chắn sẽ trông hấp dẫn và đẹp mắt hơn.

>>Xem thêm: Tường Tre, Giải pháp vách tường thẩm mỹ và thân thiện với môi trường

Quan tâm đến việc áp dụng thiết kế hàng rào tre ở nhà? Dưới đây chúng tôi SYM HOUSE trình bày 6 ý tưởng cho hàng rào tre đơn giản cho ngôi nhà tối giản của bạn!

Hàng rào tre tối giản cho sân vườn

Làm đẹp khu vườn trong nhà bạn với hàng rào tre tối giản. Ngoài vẻ ngoài quyến rũ, hàng rào tre tối giản còn phù hợp với những bạn muốn có sự riêng tư khi thư giãn trong vườn mà không cần phải lắp hàng rào sắt trông có vẻ khép kín. Để làm một hàng rào tre tối giản như thế này, hãy chọn những thân tre nhỏ sau đó cắt gọn gàng sao cho tất cả các cây tre đều có cùng chiều dài.

Hàng rào tre với dây thừng

Có nhiều kỹ thuật ghép tre thành hàng rào. Một kỹ thuật được sử dụng rộng rãi là hàng rào tre được xâu lại bằng dây thừng.

Có rất nhiều mẫu hàng rào tre với dây thừng. Có những mẫu được ghép chặt chẽ không có khe hở, cũng có những mẫu hàng rào tre bằng dây thừng lỏng lẻo. Hàng rào tre như thế này phù hợp với những khu vực trong nhà không cần hàng rào cao hoặc chỉ là hàng rào trang trí để làm đẹp cho ngôi nhà.

Hàng rào tre đan xen

Nếu bạn muốn một mẫu hàng rào tre sáng tạo thì hãy thử mẫu hàng rào tre này nhé. Các dải tre được xếp chồng lên nhau để tạo ra hình dáng dệt đẹp mắt. Hàng rào tre sáng tạo này tạo ra hàng rào chặt chẽ hơn nên phù hợp cho những bạn cần một hàng rào khép kín với vẻ ngoài độc đáo.

Hàng rào tre làm cổng chính ngôi nhà

Hàng rào tre thường được coi là kém hiện đại và do đó không phù hợp với những ngôi nhà hiện đại. Tuy nhiên, với thiết kế phù hợp, hàng rào tre rất phù hợp với những ngôi nhà tối giản hiện đại.

Hàng rào thanh tre có thể được dùng làm cổng chính của ngôi nhà. Vẻ ngoài tự nhiên của tre càng hoàn thiện hơn khi kết hợp chất liệu đá tự nhiên ở một bên hàng rào.

Hàng rào tre đẹp hơn với ánh sáng

Ngay cả một thiết kế hàng rào tre tối giản vẫn có thể tạo lên vẻ đẹp của nó vào ban đêm. Cách để làm điều này là lắp đặt các dây đèn LED trên hàng rào tre tối giản của bạn. Bạn có thể định hình các dải đèn LED sao cho chúng hiển thị một hoa văn độc đáo giúp làm đẹp diện mạo cho hàng rào tre tối giản của bạn.

Sự kết hợp giữa hàng rào tre và đá tự nhiên

Mang bầu không khí tự nhiên vào nhà bạn với sự kết hợp của các vật liệu tự nhiên trên hàng rào. Bạn có thể áp dụng sự kết hợp giữa thiết kế hàng rào tre và những viên đá tự nhiên tuyệt đẹp cho các ý tưởng ngôi nhà khác nhau, từ những ngôi nhà theo phong cách tối giản truyền thống đến hiện đại.

Từ những nguồn ý tưởng khác nhau về hàng rào tre đơn giản cho những ngôi nhà tối giản ở trên, bạn đã tìm được thiết kế hàng rào tre tối giản phù hợp với sở thích của mình chưa?

Để có biết thêm và tham khảo dịch vụ thi công xây nhà trọn gói phù hợp với mình, hãy tham khảo nhu cầu của bạn với các kiến ​​trúc sư là thành viên của SYM HOUSE theo hotline:0986685538. 

Xin cảm ơn!

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *