Những Mẫu thiết kế Nhà Phố 5x16m Tiết Kiệm Diện Tích Nhưng Vẫn Sang Trọng

Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m đẹp đơn giản hài hòa, xanh. hiện đại là mẫu nhà được nhiều gia đình yêu thích hiện nay. Mẫu nhà này có thiết kế đơn giản, hiện đại, nhưng vẫn mang lại không gian sống xanh, hài hòa.

1. MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ 5X16m ĐẸP TIẾT KIỆM DIỆN NHƯNG VẪN SANG TRỌNG

1.1. Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m 2 tầng 1 tum đẹp, đơn giản

Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m 2 tầng 1 tum đẹp, đơn giản, xanh, hài hòa cần bằng cuộc sống là một trong những mẫu nhà phố được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Mẫu nhà này có thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Phối cảnh tổng thể

Mẫu nhà phố 5x16m 2 tầng 1 tum có mặt tiền rộng 5m và chiều sâu 16m. Nhà được thiết kế theo phong cách hiện đại, với những đường nét khỏe khoắn, vuông vắn. Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà là trắng kết hợp với màu xanh của cây cối, tạo nên một tổng thể hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.

1 8

Mẫu nhà phố 2 tầng 5x16m

Mặt bằng tầng 1

Tầng 1 của ngôi nhà được bố trí gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và 1 phòng ngủ. Phòng khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, là nơi gia đình sinh hoạt chung và tiếp khách. Phòng bếp và phòng ăn được thiết kế liền kề, tạo nên một không gian bếp ấm cúng và tiện nghi. 1 phòng ngủ được bố trí ở phía sau nhà, dành cho người lớn tuổi hoặc khách đến chơi.

Mặt bằng tầng 2

Tầng 2 của ngôi nhà sẽ được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 1 phòng sinh hoạt chung. 2 phòng ngủ được thiết kế rộng rãi, thoáng mát, đảm bảo được sự thoải mái cho các thành viên trong gia đình. Phòng thờ được thiết kế trang nghiêm, là nơi gia đình thể hiện lòng thành kính với ông bà, tổ tiên. Phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, là nơi gia đình vui chơi, giải trí.

23 1

Phòng ngũ mẫu sang trọng

Mặt bằng tầng tum

Tầng tum của ngôi nhà được bố trí gồm sân thượng, phòng giặt và kho. Sân thượng là nơi gia đình có thể tận hưởng không khí trong lành và ngắm cảnh. Phòng giặt và kho được thiết kế ở phía sau nhà, thuận tiện cho việc sinh hoạt của gia đình.

cach han che muoi khi nha co khong gian xanh SYM HOUSE

Tầng tum tràn ngập cây xanh và ánh sáng

Đặc điểm nổi bật của mẫu nhà phố 5x16m 2 tầng 1 tum

 • Thiết kế đơn giản, hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được sự tiện nghi và thoải mái cho các thành viên trong gia đình.
 • Sử dụng gam màu trắng kết hợp với màu xanh của cây cối, tạo nên một tổng thể hài hòa, gần gũi với thiên nhiên.
 • Bố trí công năng khoa học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình.

1.2. Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m 2 tầng 3 phòng ngủ cân bằng

Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m 2 tầng 3 phòng đẹp, đơn giản, kiến trúc hài hòa, xanh là mẫu nhà được nhiều gia đình lựa chọn hiện nay. Với diện tích đất 5x16m, mẫu nhà này có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt của gia đình 3 – 4 người.

1 7

Kiến trúc hài hòa, hiện đại

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x16m được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Khối kiến trúc được bố trí hài hòa, cân đối, tạo cảm giác vững chãi và bề thế.

Mặt tiền nhà được thiết kế với các đường nét khỏe khoắn, dứt khoát. Hệ thống cửa kính được sử dụng rộng rãi giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống ban công được bố trí ở tầng 2 và tầng 3 giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và tăng thêm không gian xanh.

Màu sắc trang nhã, hài hòa

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x16m được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Gam màu này mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Ngoài ra, các gam màu khác như xanh lá, nâu được sử dụng một cách khéo léo để tạo điểm nhấn và tăng thêm sự sinh động cho ngôi nhà.

2 3

Không gian phòng khách sang hiện đại và sang trọng

Mẫu nhà phố 2 tầng 3 phòng ngủ 5x16m được bố trí nhiều cây xanh ở các khu vực như ban công, sân thượng. Cây xanh giúp mang đến không gian sống xanh mát, trong lành cho gia đình.

Mặt bằng công năng

 • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1, WC
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, WC, sân thượng

1.3. Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m 3 tầng sang trọng

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản nhưng không kém phần sang trọng. Khối kiến trúc được bố trí hài hòa, cân đối, tạo cảm giác vững chãi và bề thế. Mặt tiền nhà được thiết kế với các đường nét khỏe khoắn, dứt khoát. Hệ thống cửa kính được sử dụng rộng rãi giúp ngôi nhà đón nhận được nhiều ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra, hệ thống ban công được bố trí ở tầng 2 và tầng 3 giúp tạo điểm nhấn cho ngôi nhà và tăng thêm không gian xanh.

1 9

Màu sắc trang nhã, hài hòa

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m được sử dụng gam màu trắng làm chủ đạo. Gam màu này mang đến vẻ đẹp sang trọng và tinh tế cho ngôi nhà. Ngoài ra, các gam màu khác như xanh lá, nâu được sử dụng một cách khéo léo để tạo điểm nhấn và tăng thêm sự sinh động cho ngôi nhà.

9 1

Nội thật trang nhã, hài hoà

Mẫu nhà phố 3 tầng 5x16m được bố trí nhiều cây xanh ở các khu vực như ban công, sân thượng. Cây xanh giúp mang đến không gian sống xanh mát, trong lành cho gia đình.

12 2

Phòng bếp tiện nghi hiện đại

Mặt bằng công năng

 • Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp + ăn, phòng ngủ 1, WC
 • Tầng 2: 2 phòng ngủ, WC, sân thượng
 • Tầng 3: Phòng ngủ 3, phòng thờ, phòng giặt phơi, sân thượng

Tham khảo mẫu nhà phố 3 tầng được thực hiện bởi đội ngũ SYM HOUSE

1.4. Mẫu thiết kế nhà phố 5x16m có Gara hiện đại

Thiết kế tổng thể

Mẫu nhà phố 5x16m được thiết kế theo phong cách hiện đại, với đường nét kiến trúc đơn giản, tinh tế. Mặt tiền nhà được sử dụng vật liệu kính và gạch ốp tường màu sắc hài hòa, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

2 4

Nhà phố 5x16m có gara

Không gian gara

Gara ô tô được thiết kế rộng rãi, có thể để được 2 ô tô cùng lúc. Gara được thiết kế liền kề với phòng khách, tạo sự thuận tiện cho việc đi lại.

Không gian phòng khách

Phòng khách được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Phòng khách được đặt ở vị trí trung tâm của ngôi nhà, là nơi sinh hoạt chung của cả gia đình.

Không gian bếp và ăn

Không gian bếp và ăn được thiết kế liên thông với nhau, tạo nên sự thuận tiện trong việc nấu nướng và ăn uống.

4 1

Bếp ăn sang trọng

Không gian phòng ngủ

Nhà phố 5x16m có 3 phòng ngủ, được bố trí khoa học, đáp ứng nhu cầu sử dụng của các thành viên trong gia đình.

15 2

Phòng ngủ tiện nghi

Không gian phòng tắm và vệ sinh

Nhà phố 5x16m có 2 phòng tắm và vệ sinh, được bố trí hợp lý, đảm bảo sự tiện nghi cho người sử dụng.

Không gian sân vườn

Không gian sân vườn được thiết kế rộng rãi, thoáng mát. Sân vườn được trồng cây xanh, tạo nên không gian thư giãn, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Xem thêm: Hơn 10 Mẫu thiết kế Nhà Phố mặt tiền 5m Đẹp Nhất – Ý Tưởng Thiết Kế Mới

2. DỊCH VỤ THIẾT KẾ NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TẠI SYM HOUSE

Dịch vụ thiết kế nhà phố trọn gói tại SYM HOUSE là một gói dịch vụ cung cấp đầy đủ các công đoạn thiết kế và thi công nhà phố, từ khâu ý tưởng đến khi hoàn thiện. Dịch vụ này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo chất lượng công trình theo đúng yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế nhà phố trọn gói tại SYM HOUSE bao gồm các hạng mục sau:

 • Khảo sát mặt bằng: Sym sẽ tiến hành khảo sát thực tế địa điểm xây dựng để nắm bắt các thông tin cần thiết, từ đó đưa ra phương án thiết kế phù hợp.
 • Thiết kế kiến trúc: Sym sẽ thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà phố, bao gồm mặt bằng, mặt đứng, mặt cắt, phối cảnh,…
 • Thiết kế nội thất: Sym sẽ thiết kế bản vẽ nội thất nhà phố, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp,…
 • Thi công nhà phố: Sym sẽ tiến hành thi công nhà phố theo đúng bản vẽ thiết kế.

Sym là một công ty thiết kế và xây dựng uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà phố. Sym sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại. Sym cam kết mang đến cho khách hàng những công trình nhà phố chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Dưới đây là một số ưu điểm của dịch vụ thiết kế nhà phố trọn gói tại Sym:

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí: Khách hàng chỉ cần cung cấp thông tin và yêu cầu, SYM HOUSE sẽ lo liệu mọi thứ từ khâu thiết kế đến thi công.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Sym có đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, cùng với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại.
 • Đa dạng phong cách thiết kế: SYM HOUSE có thể đáp ứng mọi phong cách thiết kế nhà phố, từ hiện đại đến cổ điển, từ đơn giản đến sang trọng.

3. CHI PHÍ THIẾT KẾ THI CÔNG NHÀ PHỐ NHÀ PHỐ TRỌN GÓI TẠI SYM HOUSE

goi-thiet-ke-starter-SYM-HOUSE

Gói thiết kế STARTER

goi-thiet-ke-basic-SYM-HOUSE

Gói thiết kế BASIC

goi-thiet-ke-standard-SYM-HOUSE

Gói thiết kế STANDARD

goi-thiet-ke-premium-SYM-HOUSE

Gói thiết kế PREMIUM

4. QUY TRÌNH THI CÔNG XÂY NHÀ TRỌN GÓI TẠI SYM HOUSE

quy-trinh-xay-nha-tron-goi-SYM-HOUSE

Quy trình thi công trọn gói nhà phố của SYM HOUSE tại Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết dịch vụ thi công xây nhà trọn gói liên hệ chúng tôi SYM HOUSE theo hotline : 0986685538

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *