CÂU CHUYỆN

Kiến Trúc – Sự Hài Hoà
Giữa Nghệ Thuật & Kỹ Thuật

KIẾN TRÚC không chỉ đơn thuần là những vật liệu thô sơ mà chúng ta nhìn thấy như xi măng, cốt thép, gạch vữa.. Mà Kiến Trúc là sự tổng hoà của vật liệu, trí óc con người, yếu tố thẩm mỹ trong nghệ thuật xây dựng. Để tạo nên được những công trình, SYM HOUSE luôn trăn trở, biến những sự thô sơ nhất , đưa sự sáng tạo, lồng ghép công năng thẩm mỹ đạt đến sự tinh tế tới tận tay khách hàng.

Kiến trúc cũng là một lĩnh vực nghệ thuật và Kiến Trúc Sư là những người nghệ sỹ, dưới khối óc tài ba, bàn tay họ đã tô vẽ nên những tác phẩm để phục vụ cho đời sống con người. Từ ngàn xưa, xây dựng, thiết kế nhà cửa luôn gắn bó với với mỗi gia đình, từ thế hệ này đến thế hệ khác.

Hiểu được điều đó, Công ty Xây dựng Nhà phố SYM HOUSE được ra đời với triết lý làm việc CÂN BẰNG & HÀI HÒA, giữa các yếu tố Thẩm Mỹ và Công Năng , Chi Phí và Nhu Cầu Sống, Con Người và Môi Trường, nhằm tạo ra những công trình BỀN VỮNG giúp người Việt nâng tầm chất lượng cuộc sống.

HÌNH ẢNH
tam nhin su menh

TẦM NHÌN

“Biến mọi ngôi nhà
thành tuyệt tác bền vững.”

SYM HOUSE hướng đến là một đơn vị kiến trúc hàng đầu trong việc cung cấp những giải pháp tối ưu cho Nhà Phố Hiện Đại, không chỉ đồng hành với vai trò nhà cố vấn, mà còn là một người bạn đồng hành với khách hàng với mục tiêu kiến tạo những ngôi nhà bền vững. Chúng tôi không ngừng đổi mới & Sáng Tạo mang giá trị cho khắp gia đình Việt Nam.

tam nhin su menh

SỨ MỆNH

“Đưa sự hài hòa, cân bằng và giá trị bền vững vào mọi ngôi nhà Việt Nam.”

Con người sinh ra từ tự nhiên và cũng trở về với tự nhiên”, sự trở về với nguồn cội là điều tất yếu của quy luật vũ trụ . Hiểu được những quy luật vận hành của âm dương, ngũ hành, SYM HOUSE luôn đưa ra sự “ Hài Hoà – Cân Bằng ” giữa kiến trúc với môi trường tự nhiên xung quanh. Sự tươi mát, trong lành, nguồn năng lượng xanh sẽ được thổi hồn vào các công trình mà SYM HOUSE kiến tạo.

Giá trị Cốt lõi

ĐỘI NGŨ

SYM HOUSE cam kết làm việc với tôn chỉ
“Hài Lòng – Tận Tâm – Giá Trị”

Với tầm nhìn và sứ mệnh vươn tầm tương lai, chúng tôi hội tụ đầy đủ các thủ lĩnh, kiến trúc sư tài năng và một tập thể luôn sẵn sàng phụng sự khách hàng.

CEO

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín.

Khả năng lãnh đạo và tận tâm của ông đã tạo dựng niềm tin và sự tín nhiệm từ khách hàng. Ông có sự hiểu biết sâu sắc về các phong cách kiến trúc, nhằm tạo ra không gian sống và làm việc độc đáo, thể hiện cái tôi và phong cách riêng của mỗi khách hàng. Kiến trúc sư Việt Hồ  mang đến sự chuyên nghiệp và tận hưởng từng chi tiết, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

ho van viet
ho van viet

CEO

Hồ Văn Việt

Kiến Trúc Sư 10 năm kinh nghiệm

pham hong quan

Phó Giám Đốc

Phạm Hồng Quân

Kiến Trúc Sư 10 năm kinh nghiệm

04

Kiến Trúc Sư Chủ Trì

Trần Tường

20 Năm kinh nghiệm

nguyen tien long

Trưởng Dự Án Thi Công

Nguyễn Tiến Long

10 Năm Kinh Nghiệm

mac tien anh

Trưởng Phòng Thi Công Xây Dựng

Mạc Tiến Anh

14 Năm Kinh Nghiệm

vu duc long

Trưởng Phòng Thi Công Nội Thất

Vũ Đức Long

8 Năm Kinh Nghiệm

vi kim nhung

Tài Chính Kế Toán

Vi Kim Nhung

7 Năm Kinh Nghiệm

01

Kiến Trúc Sư

Vũ Quốc Toàn

5 Năm Kinh Nghiệm

03

Kỹ Sư Xây Dựng

Nguyễn Thanh

5 Năm Kinh Nghiệm

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ CỦA SYM HOUSE