6 ý tưởng trang trí cửa sổ giúp căn phòng của bạn đẹp hơn

Mọi phần của ngôi nhà đều có vai trò quan trọng, bao gồm cả cửa sổ. Chức năng của chúng là con đường lưu thông không khí và ánh sáng khiến cửa sổ có một vai trò khá quan trọng. Tuy nhiên, hóa ra chức năng của nó không chỉ giới hạn ở điều đó. Với sự hiện diện của đồ trang trí cửa sổ, sự hiện diện của chúng ở hầu hết mọi phòng cũng có thể làm cho ngôi nhà của bạn trông đẹp hơn.

Trang trí cửa sổ
6 ý tưởng trang trí cửa sổ giúp căn phòng của bạn đẹp hơn

>>Xem thêm: 6 ý tưởng đèn thả trần trang trí cho mọi khu vực trong nhà

Đồ trang trí thường thấy trên cửa sổ là rèm phải không? Rèm cửa với nhiều màu sắc, họa tiết, chủng loại khác nhau có thể là một yếu tố làm đẹp cho cửa sổ. Tuy nhiên, nó không chỉ là rèm cửa. Có rất nhiều đồ trang trí cửa sổ có thể được sử dụng để làm căn phòng của bạn trở nên ngọt ngào hơn. Đó là gì? Ngay sau đây SYM HOUSE sẽ chia sẻ 6 cách trang trí cửa sổ giúp căn phòng của bạn càng đẹp hơn.

6 ý tưởng trang trí cửa sổ giúp căn phòng của bạn đẹp hơn nữa

Giỏ cây treo

trang trí cửa sổ
Giỏ cây treo

Bạn muốn cửa sổ phòng ngủ của mình trông đẹp cả từ bên ngoài lẫn bên trong? Hãy thử treo những chậu cây cảnh ở cửa sổ phòng ngủ của bạn. Bạn có thể treo nó gọn gàng để trang trí cửa sổ phòng ngủ trông thẩm mỹ. Cũng chú ý đến số lượng chậu. Đừng treo quá nhiều vì nó có thể chặn tầm nhìn ra ngoài cửa sổ. Ngoài việc làm cho căn phòng của bạn đẹp và xanh hơn, sự hiện diện của chiếc chậu treo này còn có thể mang lại ấn tượng tươi mới cho căn phòng của bạn.

Trang trí origami

Trang trí cửa sổ
Trang trí origami

Nào, hãy biến cửa sổ phòng ngủ của bạn thành một địa điểm chụp ảnh có thể Instagram được. Dễ thôi. Sử dụng trang trí cửa sổ bằng origami. Nghệ thuật gấp giấy này có nguồn gốc từ Nhật Bản, có thể trang trí cửa sổ phòng ngủ rất đẹp, bạn biết đấy. Bạn có thể làm một số origami có hình con chim, bông hoa, tuyết…. Sau đó, bạn dùng dây dù buộc nó vào cửa sổ theo độ cao của cửa sổ phòng ngủ cho đến khi nó lủng lẳng. Trang trí cửa sổ phòng ngủ này sẽ trông dễ thương hơn khi ánh sáng mặt trời chiếu vào bên cửa sổ.

Kệ dưới cửa sổ

Trang trí cửa sổ
Kệ dưới cửa sổ

Trang trí cửa sổ phòng ngủ không chỉ giới hạn ở việc treo đồ trang trí. Hãy thử phương pháp khác bằng cách làm một chiếc kệ ở cuối cửa sổ. Sau này, chiếc kệ này có thể được sử dụng để đặt nhiều đồ trang trí khác nhau, chẳng hạn như chậu cây nhỏ, sách, khung ảnh, tranh vẽ và thậm chí cả đồ trưng bày. Với cách trang trí này, cửa sổ phòng ngủ càng trở nên đẹp và thẩm mỹ hơn.

Treo dreamcatcher hoặc chuông trang trí

Để căn phòng có ấn tượng nữ tính hơn, việc lắp đặt đồ trang trí cửa sổ như dreamcatcher hoặc chuông có thể là một ý tưởng hiện đại. Một cửa sổ trông trống rỗng có thể trở nên hấp dẫn hơn với kiểu trang trí này. Hơn nữa, nếu cửa sổ được mở, tiếng chuông reo do gió khiến không khí căn phòng càng dễ chịu hơn.

trang trí cửa sổ
Treo dreamcatcher hoặc chuông trang trí

Thay rèm bằng macrame

Trang trí cửa sổ
Thay rèm bằng macrame

Cửa sổ phòng không được che bằng rèm chắc chắn có thể gây chói. Tuy nhiên, nếu bạn bắt đầu cảm thấy nhàm chán với việc sử dụng rèm cửa, bạn cũng có thể chuyển sang sử dụng macrame làm rèm che cửa sổ. Trang trí cửa sổ phòng ngủ được làm từ dây thắt nút này có thể là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp để làm đẹp căn phòng của bạn. Làm macrame từ những sợi dây đầy màu sắc để khiến nó trở nên ngọt ngào hơn. Sau đó buộc chúng ở hai bên cửa sổ như rèm cửa.

Dây đèn led 

Trang trí đèn
Dây đèn led

Muốn có một bầu không khí phòng ngủ lãng mạn? Sử dụng dây đèn led có ánh sáng vàng mờ. Trang trí cửa sổ phòng ngủ này có thể là giải pháp phù hợp để tạo ra bầu không khí lãng mạn và ấn tượng trong phòng. Trang trí xung quanh cửa sổ hoặc chỉ ở một bên. Sau đó bật nó lên khi đèn phòng chính tắt.

Trên đây là những ý tưởng trang trí cửa sổ giúp căn phòng của bạn đẹp hơn thay cho hoặc bổ sung vẻ đẹp cho những chiếc rèm cửa đệp cho ngôi nhà của bạn. Để có biết thêm và tham khảo dịch vụ thi công xây nhà trọn gói phù hợp với mình, hãy tham khảo nhu cầu của bạn với các kiến ​​trúc sư là thành viên của SYM HOUSE theo hotline:0986685538. 

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *