6 ý tưởng đèn thả trần trang trí cho mọi khu vực trong nhà

Đèn thả trần trang trí có thể mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng. Sự hiện diện của nó cũng cung cấp thêm ánh sáng để căn phòng trở nên sáng sủa và thoải mái hơn.

Việc bố trí đèn trang trí phù hợp có thể mang lại bầu không khí mới cho căn phòng. Điều quan trọng là chọn loại đèn thả trần trang trí phù hợp với nhu cầu của bạn và sắp xếp vị trí của nó một cách thích hợp. Dưới đây chúng tôi SYM HOUSE trình bày một số ý tưởng cho đèn thả trần trang trí tối giản sang trọng cho nhiều loại không gian khác nhau trong ngôi nhà của bạn có thể tham khảo.

Den tha tran
Đèn thả trần trang trí cho mọi không gian trong ngôi nhà

6 ý tưởng đèn thả trần trang trí cho mọi khu vực trong nhà

1. Phòng khách

den tha tran phong khach 1
Đèn thả trần phòng khách

Căn phòng khách có trần cao sẽ càng đẹp hơn khi có sự góp mặt của những chiếc đèn treo thả trần trang trí. Điều chỉnh thiết kế đèn trang trí treo phù hợp với ý tưởng phòng khách của bạn.

Đối với căn phòng gia đình mang phong cách tối giản hiện đại, chiếc đèn được lựa chọn là mẫu đèn thả trần trang trí tối giản. Thiết kế đèn trang trí treo tối giản độc đáo tạo vẻ sang trọng mà không quá lố.

2. Phòng ngủ

den tha tran phong ngu
Đèn thả trần phòng ngủ

Đèn trang trí thả trần tối giản có thể cung cấp ánh sáng mờ cho những ai muốn có bầu không khí ấm áp trong phòng ngủ. Chiếc đèn thả trần trang trí tối giản này có thể thay thế cho đèn ngủ thường được đặt trên tủ đầu giường hoặc tủ đầu giường.

3. Phòng ăn

den tha tran phong an
Đèn thả trần phòng ăn

Ý tưởng đèn thả trần trang trí tối giản tiếp theo đến từ phòng ăn đầy màu sắc. Để phù hợp với chủ đề phòng ăn, đèn trang trí treo tối giản cũng có màu sắc phù hợp với không gian. Số lượng đèn trang trí treo trong phòng ăn cũng có thể điều chỉnh theo hình dáng của bàn ăn.

Với bàn ăn dài, bạn có thể lắp 3 chiếc đèn trang trí treo tối giản liên tiếp. Nếu sử dụng bàn ăn tròn, bạn chỉ cần đặt một chiếc đèn trang trí treo trên đó.

>>Xem thêm: 4 Sản phẩm đèn chiếu sáng sau đây mang lại ánh sáng hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn

4. Phòng bếp

den tha tran phong beppp
Đèn thả trần phòng bếp

Phù hợp với chủ đề của nhà bếp, đèn trang trí thả trần sang trọng có thể là lựa chọn phù hợp cho chủ đề Cổ điển Mỹ. Các chi tiết sang trọng trên chiếc đèn thả trần trang trí này sẽ tạo thêm nét cổ điển cho căn bếp. Ánh sáng vàng từ những chiếc đèn trang trí treo sang trọng cũng mang đến bầu không khí mờ ảo cho căn bếp ấm áp hơn.

Vị trí treo đèn trang trí trong bếp thường phụ thuộc vào vị trí của bàn đảo. Ngoài vai trò là đèn trang trí, ánh sáng từ đèn thả trần trang trí trong bếp còn cung cấp thêm ánh sáng cho hoạt động chuẩn bị thức ăn trong bếp.

5. Phòng tắm

den tha tran phong tam
Đèn thả trần phòng tắm

Đèn trang trí thả trần có thể được đặt ở hầu hết mọi phòng, kể cả phòng tắm. Đèn trang trí treo sang trọng trong phòng tắm sẽ làm cho phòng tắm trở nên trang nhã.

Tuy nhiên, khi đặt đèn trang trí thả trần sang trọng trong phòng tắm, bạn nên điều chỉnh kích thước của đèn trang trí treo sao cho phù hợp với diện tích tổng thể của phòng tắm. Đèn treo trang trí sẽ phù hợp hơn với những phòng tắm rộng rãi, có trần nhà cao. Có như vậy, những chiếc đèn trang trí treo thả trần sang trọng sẽ hoạt động tốt và tránh được nguy cơ bị nước bắn vào.

6. Khu vực cầu thang

Den tha tran cau thang
Đèn thả trần khu vực cầu thang

Ý tưởng cuối cùng là chiếc đèn trang trí thả trần sang trọng ở khu vực cầu thang. Vị trí trần nhà ở khu vực cầu thang cao hơn các khu vực khác nên việc treo đèn trang trí phù hợp để tôn lên vẻ ngoài của cầu thang.

Ngoài ra, sự hiện diện của đèn trang trí thả trần sang trọng khiến khu vực cầu thang trông hấp dẫn và năng động hơn. Bạn có thể điều chỉnh thiết kế của đèn trang trí treo sang trọng phù hợp với thiết kế của giàn cầu thang. Một thiết kế phù hợp sẽ làm cho diện mạo của khu vực cầu thang trở nên hấp dẫn hơn khi nhìn vào.

Trên đây là 6 ý tưởng cho việc treo trần trang trí cho nhiều căn phòng khác nhau trong nhà bạn. Tìm nhiều bài viết cập nhật khác về kiến trúc, thiết kế nội thất và vật liệu xây dựng chỉ có trên SYM HOUSE.Để có biết thêm và tham khảo dịch vụ thi công xây nhà trọn gói phù hợp với mình, hãy tham khảo nhu cầu của bạn với các kiến ​​trúc sư là thành viên của SYM HOUSE theo hotline:0986685538. 

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *