Chi tiết báo giá xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên đầy đủ và mới nhất

Nhu cầu báo giá xây nhà trọn gói Thái Nguyên ngày càng có xu hướng tăng cao. Bởi vậy, rất nhiều gia chủ đang ấp ủ dự định xây dựng tổ ấm cho riêng mình tại Thái Nguyên. Nhưng việc lựa chọn một đơn vị xây dựng không phải dễ, vì thời gian giám sát công trình của gia chủ khá hẹn hẹp. Vậy nên, ai cũng muốn cộng tác với một công ty xây dựng nhà trọn gói uy tín. 

1. Dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Hiện nay, dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói đang trở thành lựa chọn phổ biến và được nhiều người quan tâm. Bởi việc này không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và công sức, mà còn đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả trong suốt quá trình xây dựng. Hầu như mọi tỉnh thành, kể cả Thái Nguyên đều ưa chuộng dịch vụ thiết kế này.

Các dịch vụ trọn gói thường bao gồm từ việc tư vấn, thiết kế cho đến việc thi công hoàn thiện. Gia chủ có thể yên tâm khi đầu tư vào dự án xây nhà của mình, không cần thuê quá nhiều đơn vị một lúc. Ngoài các đơn vị dịch vụ tại Thái Nguyên, gia chủ có thể tìm các đơn vị chất lượng trên toàn quốc, miễn là đáp ứng nhu cầu của mình.

2. Tìm hiểu về thi công nhà phố trọn gói tại Thái Nguyên

Thi công nhà phố trọn gói là lựa chọn phổ biến hiện nay tại Thái Nguyên bởi sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho gia chủ. Tuy nhiên, để lựa chọn được đơn vị thi công uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý là điều không dễ dàng. Cùng tìm hiểu về ưu điểm và nhược điểm khi lựa chọn thi công nhà phố trọn gói tại Thái Nguyên ngay sau đây:

 • Tư vấn và thiết kế: Đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư sẽ làm việc để hiểu rõ mong muốn của bạn và đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp. 
 • Lập kế hoạch và xác định nguồn lực: Công ty thi công sẽ lập kế hoạch chi tiết về tiến độ, nguồn lực và ngân sách cần thiết cho dự án. Nếu gia chủ chấp nhận, hai bên chỉ cần ký hợp đồng, gần như công việc của chủ nhà đã hoàn thành ở bước này.
 • Thiết kế bản vẽ: Sau khi chỉnh sửa, bản vẽ cuối cùng sẽ được đưa ra, bắt đầu chính thức xây dựng.
 • Mua vật liệu và thi công: Sau khi kế hoạch đã được phê duyệt, công ty sẽ tiến hành mua vật liệu và bắt đầu quá trình thi công.
 • Hoàn thiện và bàn giao: Cuối cùng, đội ngũ kiểm tra chất lượng sẽ thực hiện kiểm tra cuối cùng và bàn giao cho gia chủ.
Tìm hiểu về thi công nhà phố trọn gói tại Thái Nguyên
Tìm hiểu về thi công nhà phố trọn gói tại Thái Nguyên

Gần như trong quy trình trên, gia chủ sẽ hợp tác để nói rõ mong muốn, chọn gói thiết kế phù hợp. Sau khi xong bản vẽ sơ bộ, từ công việc giám sát công trình đã có bên thi công, gần như bạn chỉ cần ghé qua theo dõi nếu muốn. Vì hai bên đã thống nhất thời hạn bàn giao và các điều khoản, công việc xây nhà đã không còn vất vả như xưa.

3. Vật tư sử dụng trong xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Nói đến chi phí xây nhà, một phần chi phí không nhỏ chính là vật tư được sử dụng khi xây. Dưới đây, Sym House sẽ giới thiệu tổng quan cho khách hàng về những loại vật tư được sử dụng.

3.1. Tổng hợp các loại vật tư sử dụng trong thi công phần thô 

Phần thô là phần khung và phần móng của ngôi nhà. Những loại vật tư được sử dụng nhiều nhất trong khâu này chính là sắt thép, gạch, xi măng, cát đá xây dựng. Đặc điểm của từng loại vật tư là:

 • Sắt thép: Là nền móng để dựng một ngôi nhà vững chãi, đặc điểm là cứng, ít bị oxi hóa và ảnh hưởng từ môi trường. Hiện nay, loại thép vằn được dùng nhiều nhất, sử dụng cho mọi công trình khác nhau.
 • Gạch: Hai loại gạch phổ biến nhất hiện nay là gạch nung và gạch không nung, với tỷ lệ gạch đất nung chiếm đến 80%. Gạch có lỗ giá rẻ hơn, gạch đặc vì bền cứng hơn nên giá cũng cao hơn.
 • Xi măng: Xi măng trên thị trường đã có nhiều loại từ trước, nhưng để xây nhà phố tại Thái Nguyên thì loại PC vẫn được ưa chuộng. Đặc điểm của loại này là dễ sử dụng, tính ổn định cao và chống thấm nước tốt.
 • Cát đá: Tương tự cũng có rất nhiều loại. Nhưng dù là loại nào, khi dùng bạn cũng nên thêm bước làm sạch trước nếu muốn bề mặt của ngôi nhà nhẵn mịn.
vat-tu-su-dung-xay-nha-tron-goi-SYM-HOUSE
Tổng hợp các loại vật tư sử dụng trong thi công phần thô

3.2. Tổng hợp các loại vật tư sử dụng trong hoàn thiện nhà phố

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại vật tư sử dụng trong hoàn thiện nhà phố. Tuy nhiên, để mang đến một cái nhìn tổng quát nhất có thể, chúng tôi sẽ liệt kê ra một số loại vật tư chính thường dùng phổ biến và không thể thiếu trong bất kỳ dự án nhà phố nào.

 • Sơn nhà: Hiện nay, sơn nước vẫn là loại sơn phổ biến nhất trong hoàn thiện nhà phố, với ưu điểm là đa dạng về màu sắc, dễ thi công và giá thành rẻ.
 • Gạch ốp lát: Một số gia đình ngoài ốp nến còn ốp một phần tường như cách trang trí. Hiện gạch có đủ loại đủ màu, gia chủ cứ chọn theo sở thích của mình là được.
 • Ngói: Một số gia đình không làm mái bằng mà làm mái ngói thì cần chọn cả ngói. Bạn nên chọn loại bền, không bị rong rêu bám hay nhanh bạc màu.
 • Các loại thiết bị nội nhất như thiết bị vệ sinh, thiết bị chiếu sáng, hệ thống đèn điện,….
 • Đồ nội thất và đồ trang trí được bố trí tại các không gian chức năng,….

4. Đơn giá chi tiết và đầy đủ dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Để xây dựng lên một “tổ ấm” cho gia chủ đang sinh sống tại Thái Nguyên, các khoản phải chi không nhỏ nữa là dịch vụ xây dựng, thiết kế. Chi phí xây dựng tổng thể gồm có phần thiết kế, xây phần thô và phần hoàn thiện. Để gia chủ dễ dàng tình toán các hạng mục dự trù ngân sách, Sym House sẽ chia sẻ mức phí đầy đủ như sau:

>>> Cập nhật bảng giá xây nhà phố trọn gói ở các tỉnh khác của SYM HOUSE:

4.1. Chi phí thiết kế xây nhà phố trọn gói

Gói thiết kế STARTER phù hợp với khách hàng tự xây dựng và am hiểu
Gói thiết kế STARTER phù hợp với khách hàng tự xây dựng và am hiểu
Gói thiết kế BASIC phù hợp với khách hàng thuê các tổ thợ xây và tự hoàn thiện
Gói thiết kế BASIC phù hợp với khách hàng thuê các tổ thợ xây và tự hoàn thiện
Gói thiết kế STANDARD phù hợp với khách hàng giao khoán đội thi công 
Gói thiết kế STANDARD phù hợp với khách hàng giao khoán đội thi công
Gói thiết kế PREMIUM phù hợp cho khách hàng giao khoán đội thi công và có hỗ trợ tư vấn giám sát
Gói thiết kế PREMIUM phù hợp cho khách hàng giao khoán đội thi công và có hỗ trợ tư vấn giám sát

4.2. Đơn giá thi công phần thô nhà phố

Thi công phần thô
Thi công phần thô

4.3. Đơn giá hoàn thiện nhà phố: 01

Gói hoàn thiện 1
Gói hoàn thiện 1

4.4. Đơn giá hoàn thiện nhà phố: 02

Gói hoàn thiện 2
Gói hoàn thiện 2

4.5. Đơn giá hoàn thiện nhà phố: 03

Gói hoàn thiện 3
Gói hoàn thiện 3

4.6. Hướng dẫn chi tiết cách tính chi phí xây nhà trọn gói Thái Nguyên

Hướng dẫn chi tiết cách tính chi phí xây nhà trọn gói Thái Nguyên
Hướng dẫn chi tiết cách tính chi phí xây nhà trọn gói Thái Nguyên

5. Quy trình thiết kế và xây nhà phố trọn gói tại Thái Nguyên

Sau khi đã tìm hiểu về dịch vụ và đơn giá khi xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên, gia chủ có thể tham khảo quy trình xây dựng để chuẩn bị được tốt hơn.

5.1. Quy trình thiết kế xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Khi xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên, đơn vị thi công được khoán sẽ thực hiện các công việc như:

 • Nhà thầu sẽ đến khảo sát trực tiếp khu đất của bạn để nắm bắt rõ thông tin, sau đó tư vấn cho bạn về phương án thiết kế và thi công phù hợp.
 • Hai bên thống nhất các điều khoản, công việc, chi phí và thời gian rồi tiến hành ký hợp đồng.
 • Kiến trúc sư thiết kế bản vẽ chi tiết dựa trên hiện trạng đất và mong muốn của khách hàng.
 • Nhà thầu sẽ tiến hành thi công theo bản vẽ đã được thống nhất. Đùng thời gian thì bàn giao công việc cho gia chủ.
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu
Báo giá quy trình
Bóa giá quy trình
Ký kết hợp đồng
Ký kết hợp đồng
Bàn giao và quyết toán
Bàn giao và quyết toán

5.2. Quy trình xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên của Sym House

Sau khi gia chủ liên hệ với Sym House, đội ngũ của chúng tôi sẽ liên hệ chi tiết và hẹn lịch khảo sát với bạn. 

 • Sym House cung cấp cho khách hàng thông tin các gói thiết kế và báo giá chi tiết sau khi đã tư vấn. 
 • Sau khi ký hợp đồng dựa theo các điều khoản, đội ngũ kiến trúc sư sẽ bắt tay vào thiết kế.
 • Gia chủ được xem thiết kế, feedback cho kiến trúc sư của Sym House để chỉnh sửa tối thiểu 3 lần, tùy theo các gói thiết kế đã đăng ký.
 • Sau khi đã chốt được bản vẽ, Sym House sẽ mua vật tư và bắt đầu xây dựng nhà. Gia chủ có thể theo dõi tiến trình, đến nghiệm thu theo từng mốc thời gian trên hợp đồng.
 • Đội ngũ xây dựng bàn giao lại công trình để gia chủ nghiệm thu hoàn thành. 
Quy trình xây nhà trọn gói của Sym House tại Thái Nguyên
Quy trình xây nhà trọn gói của Sym House tại Thái Nguyên

6. Những lưu ý khi xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên

Ngôi nhà là tổ ấm nửa đời con người gắn bó, là nơi đánh tan những ưu phiền mệt mỏi. Vậy nên, ai cũng muốn xây nên một căn nhà ấm áp và đầy đủ tiện nghi. Vậy thì khi thiết kế và thi công nhà trọn gói tại Thái Nguyên, gia chủ hãy nhớ một số lưu ý sau:

 • Thiết kế công năng nhà: Bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng của gia đình để thiết kế nhà phù hợp. Ví dụ: số lượng phòng ngủ, phòng vệ sinh, phòng khách, bếp,… Các khu vực phải đảm bảo diện tích, đủ ánh sáng và tốt nhất là hợp phong thủy.
 • Đầu tư thông minh: Bạn cần lựa chọn nhà thầu uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ thi công tay nghề cao. Những gói thiết kế dù ở mức khá nhưng cũng sẽ đảm bảo vật tư chất lượng.
 • Ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên: Để nói đến ưu điểm, so với thuê nhiều nhà thầu thì sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên sẽ tiết kiệm hơn hẳn. Gia chủ cũng không cần bỏ nhiều thời gian để tìm các đơn vị xây dựng, tìm mua vật tư hay giám sát quá trình nữa.

7. Một số dự án nổi bật xây dựng trọn gói -Sym House thực hiện 

Sym House đã cùng gia chủ thiết kế và xây dựng nhiều công trình nhà phố tiện nghi, sang trọng tại Thái Nguyên. Chúng tôi nhận được đánh giá cao của khách hàng với những thiết kế sáng tạo, độc đáo và hiện đại. Dưới đây là một số thiết kế tại Thái Nguyên của đội ngũ nhà Sym House:

7.1. Nhà phố 3 tầng SYM HOUSE xây nhà trọn gói

Nhà phố 3 tầng nổi bật với tone màu trầm
Nhà phố 3 tầng nổi bật với tone màu trầm
Bàn bếp sử dụng đá ốp sang trọng
Bàn bếp sử dụng đá ốp sang trọng

Thông tin công trình

 • Chủ đầu tư: Mrs. Linh
 • Địa điểm: Chương Mỹ – Hà Nội
 • Diện tích: 295m2
 • Số tầng : 3 tầng + 1 tum
 • Phong cách thiết kế: Hiện Đại
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công xây dựng kiến trúc – nội thất
 • Đơn vị thực hiện: SYM HOUSE

Xem chi tiết về công trình: Tại đây

7.2. K’s House – Nhà phố 3 tầng 1 tum với kiến trúc đô thị hiện đại, bền vững

Tận dụng lối thiết kế hình khối nhấp nhô để bố trí cây cảnh nhằm mang đến bầu thiên nhiên xanh mát cho tổng quan mặt tiền ngôi nhà
Tận dụng lối thiết kế hình khối nhấp nhô để bố trí cây cảnh nhằm mang đến bầu thiên nhiên xanh mát cho tổng quan mặt tiền ngôi nhà

Thông tin công trình

 • Chủ đầu tư: Mrs. Khanh
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Diện tích: 220m2
 • Số tầng : 3 tầng + 1 tum
 • Phong cách thiết kế: Hiện đại
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công xây dựng kiến trúc – nội thất
 • Đơn vị thực hiện: SYM HOUSE

Tham khảo chi tiết công trình: Tại đây

7.3. T’House – Ngôi nhà phố 4 tầng độc đáo giữa lòng Hà Nội

Mặt tiền ngôi nhà sử dụng đường nét uốn cong với tone màu trắng tạo sự tinh tế
Mặt tiền ngôi nhà sử dụng đường nét uốn cong với tone màu trắng tạo sự tinh tế

Thông tin công trình

 • Chủ đầu tư: Mr. Trung
 • Địa điểm: Hà Nội
 • Diện tích: 270m2 (4.5x15m)
 • Số tầng : 4 tầng
 • Phong cách thiết kế: Hiện Đại
 • Hạng mục: Thiết kế và thi công xây dựng kiến trúc – nội thất
 • Đơn vị thực hiện: SYM HOUSE

Xem chi tiết về công trình: Tại đây

8. Sym House – Công ty xây dựng nhà phố uy tín

Sym House là một công ty xây dựng nhà phố uy tín với đội ngũ chuyên nghiệp và kinh nghiệm. Được thành lập với sứ mệnh đưa giá trị bền vững vào ngôi nhà Việt, Sym House cung cấp các giải pháp xây dựng toàn diện và chất lượng. Chúng tôi đề cao sự hài hòa, cân bằng trong thiết kế, vậy nên gia chủ sẽ sở hữu một ngôi nhà vừa tiện nghi, vừa sang trọng.

Sym House cung cấp dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói từ thiết kế, thi công đến hoàn thiện tại Thái Nguyên. Đội ngũ chuyên nghiệp sẽ đảm nhận mọi công đoạn của dự án để khách hàng có thể yên tâm và tiết kiệm thời gian, công sức. Chúng tôi sẽ lắng nghe ý kiến của khách hàng, cùng bạn tạo nên dấu ấn cá nhân độc đáo.

Vậy là qua bài viết trên, gia chủ đã được theo dõi báo giá xây nhà trọn gói tại Thái Nguyên mới nhất. Nếu gia chủ cần tìm hiểu chi tiết về mức giá xây nhà hay những thiết kế cực đẹp khác, hãy liên hệ với Sym House qua số 0981 855 838 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *