[Mới nhất] Cập nhật chi phí xây nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House

Đáp ứng nhu cầu nhà ở ngày càng cao của cộng đồng, việc tìm kiếm thông tin về chi phí xây nhà trọn gói trở nên vô cùng quan trọng và cần thiết. Trong bối cảnh này, Sym Housse đứng ra làm cầu nối tin cậy, cung cấp thông tin cập nhật về chi phí xây nhà trọn gói 2 tầng mới nhất. Không chỉ là một đơn vị xây dựng uy tín, Sym Housse còn mang đến sự tin cậy và chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng tiếp cận thông tin một cách đầy đủ và minh bạch.

 Báo giá chi tiết dịch vụ xây nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House

Như chúng ta có thể thấy, để có được một bảng báo giá xây nhà trọn gói 2 tầng thì nhiều đơn vị thầu cần phải xem xét vào nhiều yếu tố khác nhau:

 • Diện tích đất ở 
 • Công năng của ngôi nhà
 • Vị trí địa lý
 • Phong cách thiết kế
 • Loại hình kiến trúc nhà 2 tầng (nhà phố/ biệt thự),…

Thông qua những yếu tố trên, các nhà thầu sẽ xem xét và tổng hợp lại tất cả và đưa ra khái toán chi phí xây nhà trọn gói chính xác hơn. Tuy nhiên, không phải bảng báo giá nào cũng dễ hiểu nên khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ các hạng mục thi công xây dựng cho ngôi nhà của mình để từ đó đưa ra những quyết định chính xác nhất. Trên thực tế, báo giá xây nhà trọn gói thường chia làm 2 phần chính: chi phí thiết kế và chi phí thi công (xây dựng). Hãy cùng SYM làm rõ dưới đây: 

Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House

Bước vào hành trình xây dựng một tổ ấm là một quyết định quan trọng và Sym House luôn hiểu rằng điều quan trọng nhất là mang đến cho bạn một trải nghiệm xây nhà trọn gói mà không chỉ đảm bảo chất lượng, mà còn đảm bảo sự tiện lợi và sự hài lòng tối đa từ phía khách hàng.

Với dịch vụ thiết kế và xây dựng nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House, bạn sẽ được trải nghiệm một quy trình mạch lạc, từ khâu thiết kế sáng tạo, tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên, đến quá trình xây dựng chuyên nghiệp, sử dụng vật liệu chất lượng và công nghệ tiên tiến. Chi phí thiết kế xây nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House sẽ được tính toán một cách minh bạch và công bằng, giúp bạn dễ dàng quản lý ngân sách và đảm bảo rằng mọi yêu cầu của bạn sẽ được đáp ứng đúng kỳ vọng. 

Dưới đây là chi phí thiết kế xây nhà trọn gói 2 tầng tại Sym bạn tham khảo:

Chi phí thiết kế nhà phố 2 tầng
Chi phí gói thiết kế phù hợp với khách hàng tự xây dựng và am hiểu
Chi phí thiết kế nhà phố 2 tầng
Chi phí gói thiết kế phù hợp với khách hàng thuê các tổ thợ xây và tự hoàn thiện
Chi phí thiết kế nhà phố 2 tầng
Chi phí gói thiết kế phù hợp với khách hàng gioa khoán đội thi công
Chi phí thiết kế nhà phố 2 tầng
Chi phí gói thiết kế phù hợp với khách hàng giao khoán đội thi công và có hỗ trợ tư vấn giám sát

Chi phí xây dựng nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House

Chi phí xây dựng nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm diện tích của ngôi nhà, vị trí địa lý, vật liệu xây dựng được sử dụng, cũng như các yêu cầu và thiết kế cụ thể của khách hàng. Tuy nhiên, Sym House cam kết cung cấp một báo giá trọn gói rõ ràng và minh bạch từ đầu, để bạn có thể dễ dàng quản lý ngân sách của mình. Hãy cùng tham khảo chi phí xây dựng nhà trọn gói 2 tầng tại Sym ngay dưới đây: 

Chi phí xây dựng nhà phố trọn gói 2 tầng
Chi phí xây dựng nhà phố trọn gói 2 tầng (thi công phần thô)
Chi phí thi công nhà phố 2 tầng hoàn thiện
Chi phí thi công nhà phố 2 tầng hoàn thiện (gói hoàn thiện 1 loại Trung bình khá)
Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng
Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng hoàn thiện 2 (loại khá)
Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng hoàn thiện 2 (loại khá)
Chi phí xây dựng nhà phố 2 tầng hoàn thiện 3 (loại tốt)

Để nhận thông tin chi tiết về chi phí xây  nhà trọn gói 2 tầng tại Sym House và báo giá cụ thể cho dự án của bạn, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua điện thoại: 𝟎𝟗𝟖𝟔.𝟔𝟖𝟓.𝟓𝟑𝟖 hoặc email. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn và đảm bảo rằng bạn nhận được dịch vụ tốt nhất và giá trị tối ưu cho khoản đầu tư của mình vào ngôi nhà mới của mình.

>>Xem thêm: Bảng báo giá thiết kế thi công xây nhà trọn gói tại SYM HOUSE

Tham khảo một số thiết kế xây nhà 2 tầng trọn gói tại Sym House

Trên tiến trình phát triển của mình, SYM rất may mắn nhận được nhiều lòng tin từ phía khách hàng dành trọn “tâm tình” gửi gắm “tổ ấm” của mình cho chúng tôi. Các dự án đã được team SYM triển khai đầy đủ các nét đặc trưng riêng biệt của phong cách từ hiện đại đến Tân cổ điển. Tất cả các không gian trong ngôi nhà đều rộng rãi và tiện nghi. Hứa hẹn đây sẽ là “tổ ấm” tươi mới cho gia chủ mỗi ngày. 

Không để quý bạn đọc phải chờ lâu, ngay dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ một số mẫu thiết kế nhà 2 tầng trọn gói đã và đang đảm nhận trực tiếp ngay dưới đây:

Xây nhà trọn gói 2 tầng
Mẫu dự án nhà phố 2 tầng với tổng diện tích xây dựng 15x20m
Xây nhà trọn gói 2 tầng
Dự án xây nhà phố 2 tầng với diện tích mặt tiền 5x13m
Xây nhà trọn gói 2 tầng
Mẫu dự án xây nhà trọn gói 2 tầng với diện tích 5x10m
Xây nhà trọn gói 2 tầng
Dự án xây nhà trọn gói 2 tầng phong cách Tân cổ điển với diện tích 6x16m
Xây nhà trọn gói 2 tầng
Mẫu nhà 2 tầng trọn gói mái thái với tổng diện tích 200m2
Xây nhà trọn gói 2 tầng
Mẫu thiết kế nhà phố trọn gói 2 tầng với diện tích 6,2 x 19m

Trên đây là một số mẫu nhà 2 tầng với diện tích cụ thể mà SYM trực tiếp đảm nhận. Mỗi dự án thiết kế đều mang đến những ý tưởng riêng biệt và giải quyết mọi vấn đề mong muốn từ phía khách hàng. Ngoài các mẫu nhà phố 2 tầng này, tại Sym vẫn còn nhiều mẫu thiết kế khác chờ bạn cùng khám phá.

>> >Xem thêm: [Mới nhất] 50+ Mẫu thiết kế nhà 2 tầng đẹp- xanh – thoáng 

Ưu nhược điểm khi lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói 2 tầng

Dịch vụ xây nhà trọn gói 2 tầng mang đến cho gia chủ những lợi ích đáng kể như:

 • Tiết kiệm thời gian và công sức: Nhà thầu sẽ chịu trách nhiệm hoàn thiện toàn bộ công trình từ khâu thiết kế đến thi công. Gia chủ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm nhà thầu, giám sát thi công hay mua sắm vật liệu.
 • Đảm bảo tiến độ thi công: Hợp đồng thi công sẽ quy định rõ ràng về tiến độ thi công và các bên phải tuân thủ. Việc thi công được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao nên sẽ đảm bảo tiến độ thi công đúng như cam kết.
 • Kiểm soát chi phí hiệu quả: Nhà thầu sẽ cung cấp bảng dự toán chi tiết cho toàn bộ công trình. Gia chủ có thể dễ dàng kiểm soát chi phí và hạn chế tình trạng phát sinh chi phí ngoài dự kiến.
 • Đảm bảo chất lượng công trình: Nhà thầu chịu trách nhiệm về chất lượng công trình. Gia chủ sẽ được hưởng chế độ bảo hành cho công trình sau khi hoàn thiện.
 • An tâm và thoải mái: Gia chủ có thể an tâm và thoải mái vì mọi việc đã được nhà thầu lo liệu. Gia chủ chỉ cần tập trung vào việc lựa chọn thiết kế và giám sát tiến độ thi công.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội, dịch vụ xây nhà trọn gói cũng có một số nhược điểm như:

 • Chi phí cao hơn so với tự xây dựng: Nhà thầu sẽ bao gồm chi phí lợi nhuận vào giá thành dịch vụ. Gia chủ có thể phải trả chi phí cao hơn so với tự xây dựng.
 • Khó khăn trong việc lựa chọn nhà thầu uy tín: Có nhiều nhà thầu trên thị trường nhưng không phải nhà thầu nào cũng uy tín và chất lượng. Gia chủ cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn nhà thầu để tránh gặp rủi ro.
 • Giới hạn về khả năng sáng tạo: Gia chủ sẽ phải lựa chọn thiết kế từ mẫu nhà có sẵn của nhà thầu. Khả năng sáng tạo của gia chủ sẽ bị giới hạn.
 • Khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng thi công: Gia chủ cần phải có kiến thức về xây dựng để có thể kiểm soát chất lượng thi công. Nếu gia chủ không có kiến thức về xây dựng thì có thể gặp khó khăn trong việc kiểm soát chất lượng thi công.
 • Rủi ro phát sinh chi phí: Hợp đồng thi công cần phải được lập rõ ràng để tránh phát sinh chi phí ngoài dự kiến. Gia chủ cần phải cẩn thận trong việc ký hợp đồng thi công để tránh gặp rủi ro phát sinh chi phí.
Xây nhà trọn gói 2 tầng
Dịch vụ xây nhà trọn gói 2 tầng có những ưu nhược điểm nhất định

Một số lưu ý giúp tiết kiệm chi phí khi xây nhà trọn gói 2 tầng

Như chúng ta thấy, để sở hữu một ngôi nhà vừa đẹp, vừa tiện nghi, vừa tiết kiệm chi phí là điều không phải gia chủ nào cũng đều “sành sỏi” về vấn đề này. Thấu hiểu khách hàng, ngay sau đây SYM sẽ chia sẻ một số lưu ý cần thiết để làm sao tối ưu hóa được chi phí khi xây nhà trọn gói 2 tầng dưới đây:

Diện tích đất

Diện tích đất càng lớn thì chi phí xây dựng càng cao. Gia chủ nên lựa chọn diện tích đất xây dựng với nhu cầu sử dụng và ngân sách hiện có của mình. Tuy nhiên, trên thực tế có rất nhiều gia chủ khi sở hữu địa thế đất xây dựng nhà ở rất rộng thường sẽ lựa chọn phương án không sử dụng hết đất để xây dựng nhà mà chỉ xây nhà với khoảng đất vừa đủ sử dụng và họ sẽ kết hợp thiết kế thêm khoảng sân. Điều này sẽ biến ngôi nhà trở nên thoáng đãng và tiết kiệm được khá nhiều chi phí xây dựng hơn bao giờ hết.

Xây nhà trọn gói 2 tầng
Diện tích đất cần chú ý trong xây dựng

Còn đối với những ngôi nhà có diện tích hạn hẹp thường sẽ tận dụng tối đa diện tích đất bằng cách thiết kế nhà ở có nhiều tầng hoặc sử dụng giải pháp thiết kế gác lửng giúp tăng diện tích mặt sàn với chi phí thấp nhất, phân chia các không gian: phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ rõ ràng nhưng vẫn giữ được sự liên kết,…

Tính toán chi phí vật liệu xây dựng

Để xây dựng lên một ngôi nhà hoàn chỉnh, việc chúng ta cần phải quan tâm đó chính là chi phí vật liệu xây dựng phải phù hợp với ngân sách tài chính của gia đình. Bởi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại vật liệu với mức giá thành khác nhau khiến nhiều gia chủ đứng trước sự “mông lung” không biết nên lựa chọn loại nào vừa đảm bảo chất lượng mà vẫn tiết kiệm ngân sách tài chính mà mình đang có.

Bạn đừng lo, ngay dưới đây SYM sẽ chia sẻ đến bạn làm sao để tối ưu được chi phí vật liệu xây dựng như gạch, cát, xi măng,… hiệu quả ngay sau đây:

 • Bạn nên tham khảo giá cả vật liệu xây dựng ở nhiều cửa hàng khác nhau trước khi đưa ra quyết định mua của mình. Điều này sẽ giúp bạn có một bảng kế hoạch chi tiêu hợp lý.
 • Tận dụng các vật liệu tái chế hoặc vật liệu sẵn có để cho vào dự án nhà ở của gia đình mình. Chẳng hạn, những việc gạch cũ hoặc xỉ nhỏ, bạn cũng có thể đổ vào nền giúp cho phần móng nhà được chắc hơn.
 • Tìm kiếm đơn vị chuyên chở vật liệu xây dựng uy tín. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng mua được các loại vật liệu xây nhà đảm bảo chất lượng. Và hơn nữa, sẽ giúp bạn dễ dàng trực tiếp với các nhà cung cấp để thảo luận về giá cả và tìm cách thương lượng giá tốt nhất.

Lựa chọn thời gian xây dựng hợp lý

Thời gian xây dựng cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến chi phí xây dựng nhà 2 tầng. Bạn tuyệt đối tránh xây nhà vào mùa mưa vì sẽ làm chậm tiến độ thi công và tăng chi phí xây dựng. Bạn nên xây nhà vào mùa khô vì thời tiết thuận lợi cho thi công và giúp tiết kiệm chi phí.

Chi phí thuê đơn vị xây nhà trọn gói 2 tầng

Chi phí thuê đơn vị xây nhà trọn gói 2 tầng sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: diện tích nhà, phong cách thiết kế, vật liệu xây dựng, đơn vị thi công,…Gia chủ nên tham khảo giá cả dịch vụ của nhiều đơn vị thi công khác nhau trước khi lựa chọn. Nên lựa chọn đơn vị thi công uy tín và có kinh nghiệm để đảm bảo chất lượng công trình.

Xây nhà trọn gói 2 tầng
Mẫu nhà với thiết kế đơn giản, sử dụng vật liệu phổ biến giúp tiết kiệm chi phí xây dựng

 Sym House – Đơn vị thi công nhà phố trọn gói chất lượng

Bạn đang ấp ủ xây dựng tổ ấm cho riêng mình? Bạn mong muốn tìm kiếm một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp với dịch vụ tận tâm? SYM HOUSE chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

SYM HOUSE tự hào là đơn vị thi công xây nhà trọn gói với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi sở hữu đội ngũ kiến trúc sư và kỹ sư tài năng, giàu kinh nghiệm, luôn sáng tạo và cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. SYM HOUSE cam kết mang đến cho bạn:

Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp:

 • Tư vấn miễn phí: SYM HOUSE luôn sẵn sàng lắng nghe những nhu cầu của bạn và tư vấn giải pháp thi công phù hợp nhất với ngân sách và sở thích của bạn.
 • Thiết kế sáng tạo: Đội ngũ kiến trúc sư của SYM HOUSE sẽ thiết kế cho bạn một ngôi nhà độc đáo, mang đậm dấu ấn cá nhân của bạn.
 • Thi công chuyên nghiệp: SYM HOUSE thi công công trình với quy trình chặt chẽ, đảm bảo chất lượng và tiến độ thi công.
 • Giám sát thi công: Chúng tôi có đội ngũ giám sát thi công chuyên nghiệp, đảm bảo công trình được thi công đúng kỹ thuật và tiến độ.
 • Bảo hành uy tín: SYM HOUSE bảo hành công trình lên đến 5 năm, đảm bảo quyền lợi của bạn.

SYM HOUSE luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những dịch vụ thi công xây nhà trọn gói chất lượng nhất với giá cả cạnh tranh nhất. Liên hệ ngay với SYM HOUSE để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá chi tiết! Hãy để chúng tôi góp phần sức nhỏ của mình vào kiến tạo nên “tổ ẩm” bền vững vượt thời gian.

>>>Xem thêm:

 1. Xây nhà 500 triệu đẹp và sang trọng
 2. Bảng giá xây dựng nhà biệt thự đẹp trọn gói với thiết kế cân bằng, hài hòa

TÁC GIẢ

Hồ Văn Việt

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầm nhìn độc đáo và sự sáng tạo không ngừng, ông đã thiết kế và xây dựng những công trình kiến trúc ấn tượng, đạt được giải thưởng quốc gia uy tín...Xem thêm

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc. Với tầ...Xem thêm

BÀI VIẾT

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *